Đáy thị trường ở đâu? 1000-1200? Đỉnh 1600-1800 có khả thi? cú sập 550d tạo ra pha tăng 880d, giờ thì sao?

Có thể thấy rằng thị trường chứng khoán phân phối mạnh ở quanh 1480. những lần thanh khoản giống như phân phối trước đó đều nằm ngoài phán đoán của các chuyên gia khi mà lực mua của ndt nhỏ quá hung hãn. nhưng ở quanh vùng 1480 có thể thấy lực mua ko còn vượt trội so với sức bán của các lần trước đó. quan điểm cá nhân của tôi ttck vẫn có thể lên dc 1600-1800, nhưng vấn đề là mất bao lâu? và đáy của thị trường hiện tại sẽ là bao nhiêu? dòng nào dẫn dắt thị trường trong 2 năm tới?

  1. quan điểm cá nhân ( nếu ngu dốt mong các chuyên gia và ae gồng lỗ bỏ qua) thì tôi cho rằng vùng 1000-1200 là vùng giá mà dòng tiền lớn bắt đầu ra bớt hàng, thì cũng khoảng đó là các quỹ lớn nhỏ, lực lượng đầu tư lớn sẽ cảm thấy thực sự yên tâm khi quay lại.
  2. Với việc nhà nước buộc phải bơm tiền để đáp ứng mục tiêu hồi phục và phát triển của nền kinh tế cộng với việc giá bất động sản và vàng đã thực sự là những khoản tiền lớn ( ý là nhiều tiền mới mua dc) thì chứng khoán vẫn là kênh đầu tư hứa hẹn, khả năng hồi phục sớm sau cú sập này.
  3. các kênh đầu tư hứa hẹn triển vọng dài hạn vẫn là đầu tư công ( đặc biệt các doanh nghiệp có tiềm lực mạnh và đổi đất lấy hạ tầng), kế tiếp là BDS khi hưởng lợi từ việc cp bơm tiền và giá đất ngày càng tăng cao. tuy nhiên, dtc và bds quá nhiều ndt nhỏ tham gia, các quỹ lớn tỉ trọng vào cp bds ko cao, vậy nên vẫn cần cp về mức giá có thể thu hút dc dòng tiền lớn—> sự tham gia của các quỹ nội ngoại vào 2 dòng cp đtc và bds mới là nền tảng để 2 dòng này đi lên vững chắc.
  4. Tôi cho rằng khi nào 95% nhà đầu tư nhỏ mất tin vào cp bds thì dòng này mới thực sự bật tăng.
  5. Ủng hộ việc vni lên 1600-1800 vào 2024-2025. tuy nhiên như đã nói ở trên. cần xác lập mức giá thực sự rẻ mới có thể bắt đầu con sóng lớn.
  6. Chúc ae thành công dù là gồng lỗ hay đã cắt lỗ để đợi giá thực sự thấp rồi vào.
  7. bài viết có tính đóng góp, dựa theo quan điểm cá nhân có thể sai hoặc đúng. Mấy thanh niên bị ngáo cổ phiếu, giỏi mơ mộng, giàu mồm mép xin đừng comment.
4 Likes

Bóc tem. Nghe dc đấy

1 Likes

được chỗ nào bác?

Đang nghiên cứu xem hay thật ko. Tư duy lạ hay đúng lắm.

thấy bác comment bên pic bds suốt. kiểu nói chuyện cũng “lạ” đấy. bác có cao kiến gì ko?

Tôi đi tìn mấy ông ko giống ai để xem có gì hay không thôi. Tầm này lú lắm. Mà nghe bọn quái đản mù quáng nó hô hào thì dễ chết.:crazy_face:

2 Likes

tôi không biết nó lên hay xuống nữa, vậy nên giờ cứ 50% hàng, 50% tiền mặt. Thị trường khó đoán, mà mình thì vẫn tham , sợ nó tăng. chơi kiểu an toàn

3 Likes

Tôi cắt 50% rồi. Phần lãi vẫn còn kha khá do ăn từ chân sóng bds. Nhưng đúng là tầm này hơi lú. Xuống dã man quá. Giờ cơ cấu an toàn, đầu óc tỉnh táo mới tính tiếp bác ợ.

2 Likes

đáy cách rốn 20 phân.

1 Likes

1 gang tay mới chuẩn

1 Likes

làm gì có chuẩn.tùy đứa.

tuỳ đứa thì ko phải 20 phân rồi. mỗi đứa 1 khác

bác vào lại hut chưa? thấy comment bên đấy tích cực chứ

1 Likes

Tôi ăn nhịp 27-36 thôi. Thấy bọn giàu mõm vào chiếm pic nên sợ. Đợi mấy bác vào thì vào lại^^ hên xui

ok.giá này dìm cổ đất là tội ác.cầu đông đó.

Đanh đá lắm

vẫn giữ 50% cổ đất, thoát bớt 50% chờ bắt đáy. lên cũng dc, mà xuống cũng có tiền để vào. lí trí và “hi vọng” ko nên cất chung 1 chỗ.

thi thoảng thấy bác đanh đá thật

Bác Quá khen :sweat_smile: khà khà

1 Likes

Khi nào vào lại hut phím tôi nha nha^^

1 Likes