Dci Năng đoạn kim cương - Cách để các bạn có được cảm xúc tốt trong trò chơi tâm lý này

Trước khi biết đến Dci Năng đoạn kim cương, em cũng đã từng vật lộn với vấn đề tài chính, cũng như thường xuyên lên diễn đàn chém gió, chửi nhau (khoảng thời gian này năm ngoái bắt đầu ôm dig và ceo là chửi bới hăng nhất :|). Bây giờ nghĩ lại thấy mình tạo nhiều nghiệp xấu quá, nên khi ttck xuống chung thì 2 mã này bị phản damage mạnh nhất diễn đàn :)) anh em vào chửi cho ko ngóc đầu lên được. Thực sự thời gian đó em bị khủng hoảng và áp lực kinh khủng (mọi vc đều ko như ý muốn trong tài chính lẫn tình cảm), và chỉ khi mình biết về Năng đoạn kim cương của thầy Geshe Micheal thì thực sự em mới hiểu gốc rễ của mọi vấn đề gặp phải trong cuộc sống này, nhất là yếu tố tâm lý trên ttck.
Thay vì chăm chăm nhìn bảng điện hàng ngày, em đã thay đổi bằng cách gieo hạt tốt, tẩy những hạt xấu, và dần dần mọi việc thuận lợi hơn, thu nhập chủ động cũng tăng lên theo vì thế tâm lý tốt hơn và sẵn sàng ôm cổ phiếu dig,ceo lâu hơn, ko bị lo lắng. Đây là những gì em đã trải nghiệm từ tháng 5 đến nay, và em cảm thấy thật sự có sự thay đổi tích cực trong con người mình, nên nhiều khi vào diễn đàn đọc cmt của các bác thấy toàn thấy cảnh đâm bị thóc,chọc bị gạo của nhau, em thấy buồn và day dứt quá. Nên em mạo muội chia sẻ chút kiến thức (em đã thực hành và có kết quả) để góp phần nhỏ bé cho cộng đồng F247 ngày càng thành công và tôn trọng nhau hơn.
Em xin gửi 2 đường link giới thiệu về 2 vấn đề cơ bản nhất của Năng đoạn kim cương đó là câu chuyện cây bút và 4 bước gieo hạt. Các bác nghe xong,có thể tìm hiểu sâu hơn về Năng đoạn kim cương để có sự thành công và bình an trong đầu tư❤️