Lý do vụ tranh chấp đất đai ở dự án khu đô thị nam vĩnh yên của DIG được lên vtv

Dự án khu đô thị Nam Vĩnh Yên. DIG đã bán đất cho người dân 2 năm rồi. vậy mà gần đây lại tự ý xây dựng các công trình nhà ở trên mảnh đất mà người dân đã mua trong khi ko hề thông báo cho chủ đất biết. đây ko pai là lỗi vô tình mà là cố ý. dân lại cb làm um lên rồi. thời điểm nhạy cảm thế này mà lên VTV là hỏng bét.

 • việc dig xây trên đất đã bán cho nđt là do quy định phải xây nhà hoàn thiện mặt tiền cho đồng bộ trc khi bán cho dân. nhưng mấy og dig lại chỉ thích phân lô bán nền cho nó nhanh gọn. cái này k biết là có phạm luật ko nhỉ. chắc tham đồng tiền trc mắt nên làm ẩu rồi. sao ko làm cho ngon đi bán có pai dc k. sau khi làm sai rồi lại còn xây trộm trên đất đã bán cho nđt với ý đồ ván đóng thành thuyền, gạo nấu thành cơm sau đó buộc nhà đầu tư phải mua lại nếu ko thì gây khó dễ kiểu bọn m ko mua thì bố m ko trả sổ bìa đỏ đấy, chúng mày nên nhớ bố mày đang cầm sổ đỏ của chúng m đấy. blabla kiểu ý… làm ăn tn thì sau này mất uy tín lắm.
 • trc đây vấn đề đất đai, đền bù, chanh chấp thì xảy ra vài lần rồi. nhưng bán rồi mà còn xây nhà trên đất đã bán sau đó yêu cầu chủ đất pai mua lại vs giá x2 thị trường thì lại là lần đầu t đc thấy. vụ việc này nếu ko bị dư luận lên án thì có thể sẽ trở thành tiền lệ rất xấu về sau. giống như vc a quyết bán chui cp lần đầu phạt a it tiền thì lần sau a chơi lớn luôn. và kết quả là bjo h cứ dân lên án, kêu ca là rất dễ lên bảng điểm số.
 • sau khi bị phát hiện phía DIG đã nhận sai (t nhấn mạnh là họ đã nhận sai) và hứa sẽ phá dỡ các công trình nhà ở trong thời hạn 1 tháng vậy mà khi hết thời hạn ko hề có động thái tháo dỡ nào. thế thì việc nhận sai là nhận xog để đấy cho vui ak. để ng dân mua nhà bức xúc, kiện cáo nhau lên cả VTV1.
 • đại diện phía DIG đòi thỏa thuận bán lại các công trình nhà ở đã xây dựng thô cho chủ đất với giá gấp đôi giá người dân tự xây dựng. nhưng dân ko đồng ý (1 người dân rất bức xúc khi đc phóng viên hỏi cho biết). vụ này dig muốn tính giá cao, dân ko thích mua yêu cầu phá dỡ chắc lại kiện nhau ra toà chán. nói chung là còn rắc rối lắm.
 • việc làm của BQL dự án liệu có sự chỉ đạo và đồng ý của lãnh đạo DIG hay ko, hay họ tự ý làm vậy. cái này chắc phải ra tòa mới rõ.
 • ko biết các quý vị là cổ đông của DIG ở đây có đồng tình ủng hộ cách làm của DIG ko. tôi nghĩ là sẽ rất nh người sẽ có suy nghĩ là bình thường thôi, có gì đâu. dự án nào chả thế. nhưng mà mấy dự án đó nó trôi làm gì đc lên VTV.
 • mà có khi các cổ đông còn ủng hộ cách làm của DIG vì mục đích của các cổ đông ôm DIG lúc này là làm sao để lừa đc thằng khác mua cp để m còn bán ra.
 • t nói vậy chắc đúng ý của các cổ đông dig chứ. nếu t nói sai (nói sai nhé) các b cho t xin 1 like để lần sau t ko chém linh tinh nữa. còn noi đúng rồi thì ko cần pai like.
 • các ông nên nhớ là khách hàng là thượng đế. khi khách hàng quay lưng thì hậu quả ko thể nào đong đếm bằng tiền đc đâu. vài tuần trc t có lên thăm dự án này, có nghe qua vụ này rồi. nên gần đây t rất bức xúc với cách làm của dig. nên hay đi bóc phốt, đó là lý do nh ông hỏi t có thù oán j vs dig mà hay đi chim lợn thế. t nói ra hy vọng là ai chưa bị lái lừa thì đừng có nhảy vào.
 • vụ này cũng khoai đấy, dân mua đất toàn là ndt mua để đó chờ bán lại. h mà xây nhà lên, tốn chi phí, ko theo ý ng sử dụng, xây trộm ai dám đảm bảo chất lượng công trình tốt hay ko. đẩy giá mảnh đất lên sẽ khó bán hơn. nên ndt chắc chắn là ko chịu rồi.
 • phía chủ đầu tư thì chắc chắn phải hoàn thiện xây phần thô toàn bộ trục đường chính thì mới đc bán. nhưng bjo bán rồi thì xây kiểu gì mua lại tất thì dân có bán cho ko. mà dân bán thì có tiền ko. số tiền lớn này cug k dễ xoay lắm.
 • hơn 120 lô đất phân lô bán nền. khu này mặt đường chính thấy vài cái biệt thự. khả năng toàn ô kiểu biệt thự mặt đường trục chính. trc đấy nđt mua sớm 20-25tr/m hiện tại ko có 40tr/m thì đừng có bàn. mỗi ô 300m2 tính qua tổng bjo chắc đâu đó 1500 tỷ thôi. dig tập đoàn tỷ đô thấm vào đâu. tạm thời khó khăn nên hơi kẹt tý thôi.
 • Dân trà đá chém gió vỉa hè đang bàn luận xôn xao vụ này lắm. chẳng may mà đến tai các cụ thì xong. mấy cty bds thì cty nào chả đống vấn đề cứ nhìn a quyết, THM là hiểu. hôm nay có thể đi tháp tùng cùng thủ tướng ngày mai nhập kho là bt. ko sờ thì thôi chứ cứ sờ vào là ko ai nói trc đc điều j.8 Likes

Lại thêm 1 con ch ó ming mua hàng giá rẻ

thế thì m đừng bán là đc. t có bắt m phải bán ak. mà nhảy vào đây con lợn này.

cảm ơn về những thông tin mà bác cung cấp.

Đã sai còn xử lý quá chán.

Tt tồn tại mấy con lợn như m nên nó thối nát

M bảo khách hàng chụp hđ mb t xem? Câm cmm đi, bố m ở chân dự án đây

2 Likes

m lên VTV1 mà trình bày nhé. ý mày là vtv làm ăn láo nháo ak. ăn ko nói có cho dig ak.

Mấy thằng chỉ biết chửi thì kệ nó trả lời làm gì bác, nó chửi nó nghe kệ nó, kkk.

1 Likes

nay rảnh nên xem cái lũ chúng nó kiến thức đến đâu mà làm nh người vỡ nợ, phải bán nhà vậy.

1 Likes

Gớm bố vtv nhá, câu chuyện như nào chẳng nhẽ t chưa nghe. Gọi vtv về mà kiện l

1 Likes

Cần t viết thực hư câu chuyện k thằng ngu

2 Likes

Uh t nghĩ ông trời có mắt đấy. Loại đi chim chuột hèn hạ đi dìm các cp để hòng mua giá rẻ, loaj tiểu nhân thì đi đg cẩn trọng.

1 Likes

Thôi bác ơi có khi là cổ đông của DIG đã mua cp giá 120k bác kệ người ta đi tham thì thâm, còn lên vtv1 nha phát hành cp càng khó khi đã làm sai, phát hành xong rau nhiều tiền ít thị trường nó dã tiếp cho, giờ lừa người cũng khó lắm chứ ai tham thì chết thui

Haha lừa con bà nhà m, đến câu chuyện cụ thể giữa khách hàng vs cđt còn đéo nắm đc còn thích bốc phét. Về vĩnh phúc rồi a nc cho mà nghe

2 Likes

F247 này mà bác lập pic nói xấu cặp 3 CP hoàn hảo bác dũng cảm thật. Đa cấp nó lại vào xâu xé chửi rủa không kịp vuốt mặt đó bác kk :rofl:

3 Likes

Đọc mà như mù nó có mấy căn mặt tiền bắt buộc xây mới được bán, nó bán trước giờ bị tuýt còi mới làm như vậy hiểu chưa các cu Dự án éo có phép có thằng còn bán được VTV phải toà án éo đâu mà như chết đuối vớ được cọc.Có chim thì cũng phải chuẩn nhé cu

1 Likes

mấy căn mà cả cái dự án trọng điểm của tập đoàn dig, tập đoàn tỷ đô ko giải quyết cho nó êm đi . để từ tháng 11-2021 đến h ak.

Tóm lại VTV cũng là một loài chim thôi

1 Likes

m nói the thi m giỏi rồi. nói vtv đi chim cơ ak. ko có sự cho phép bật đèn xanh của phía trên liệu vtv có dám động vào mấy cty lớn ko. chuyện hay còn đấy chưa hết đâu.