Nhận định, chiến thuật cho tuần mới 18/1/2021- 22/1/2021

Chào cả nhà, gửi cả nhà 1 số nhận định, chiến thuật để trade cho tuần mới:

  1. Đồ thị VNINDEX cũng như nhiều mã trụ VN30 vẫn cho xu hướng tốt, còn dư địa tăng giá. Tiếp tục nắm giữ các cổ phiếu đang có lợi nhuận tốt, cơ cấu các mã cổ phiếu tăng yếu/ làm tài khoản lỗ/ không còn hoặc còn ít dư địa tăng giá (Liên hệ với admin để được tư vấn cụ thể từng tài khoản).
  2. Mua mới: Hiện nhóm ngành bank, chứng khoán đã qua hết điểm mua an toàn nên xu hướng chính vẫn là nắm giữ các cổ phiếu đang có.
  • Theo dõi 1 số mã môi giới/ đầu tư bất động sản có chart đáng chú ý/ quỹ đất tốt/ có sự tăng trưởng lợi nhuận theo quý, theo năm/ có câu chuyện dẫn dắt:
  • CEO: câu chuyện dẫn dắt từ chính sách vĩ mô: Phú Quốc vừa chính thức lên thành phố đảo đầu tiên của Việt Nam, CEO sở hữu nhiều bds nghĩ dưỡng cũng như quỹ đất ở khu vực này. Chart sau đợt tăng mạnh và đang điều chỉnh, kỳ vọng tích lũy và tăng trở lại như hình dưới, đợi xác nhận hồi phục sẽ giải ngân dần theo tỷ trọng tương ứng.
  • CRE Chart đã vượt đỉnh thời đại, tăng được 1 đoạn và đang có sự điều chỉnh lại về vùng hỗ trợ, đợi dấu hiệu hồi phục để giải ngân lại theo tỷ trọng tương ứng.
  • AGG Chart đã vượt đỉnh thời đại, tăng được 1 đoạn và kỳ vọng xu hướng test lại như hình dưới. Lợi nhuận có tăng trưởng theo năm, quỹ đất có tại nhiều tỉnh thành phía Nam như tp hcm, Bình Dương… có các dự án bất động sản đang và sẽ bàn giao. vùng giải ngân dần nếu giá đi theo đúng kỳ vọng sẽ là 31-32
  • KSB: nhóm đầu tư công chắc chắn vẫn sẽ hưởng lợi dài từ chính sách vĩ mô tăng cường rất mạnh đầu tư công của chính phủ. Về đồ thị giá đang gần vùng đỉnh thời đại 42, xu hướng đang có sự bứt phá khỏi kênh tăng giá, kỳ vọng tích lũy thêm như hình và có phiên break sẽ tạo lực đẩy mạnh. Có thể sắp tới mới là nhịp tăng rất mạnh của cổ phiếu sau đoạn đi khó chịu thời gian vừa qua.