Nhiều nhóm ngành điều chỉnh, hỗ trợ nào cho Vnindex

, , , , ,

Phiên giao dịch với khối lượng thấp, vnindex kết phiên giảm hơn 6 điểm đóng cửa tại mốc 946 điểm. Trên sàn Hose, khối ngoại có phiên mua ròng nhẹ tiếp theo với giá trị 57 tỷ đồng. Tập trung mua STB, MSN, POW, BID, PHR, NT2, VIC, DCM…

Một phiên giao dịch khá ảm đạm với thanh khoản thấp của index, tâm điểm nay là nhóm ngân hàng với BID, STB, CTG… Phiên sáng không có nhiều điểm nhấn, phiên chiều xuất hiện áp lực chốt lời gia tăng, nhiều cổ phiếu đã cho thấy biểu hiện điều chỉnh, điều này cũng đúng thôi khi mà tăng từ đáy lên hầu như đều hơn 20% rồi thì bắt buộc phải chỉnh.

Cuối phiên dòng thép, chứng khoán, BĐS… bị bán khá mạnh, thậm chí nhiều mã lộ sàn. Đây cũng là phiên thứ 3 liên tiếp index giảm điểm rồi. Hỗ trợ vẫn là vùng 940, thanh khoản thấp sẽ tiềm ẩn nhiều rủi ro, vậy nên hành động đoạn này vẫn là nên đứng ngoài quan sát, mai là phiên quan trọng để xem thị trường test lại vùng hỗ trợ như thế nào.

Trên đây là nhận định cũng như ý kiến cá nhân. Anh chị nào cần giải đáp về cổ phiếu thì cứ comment dưới phần bình luận để được hỗ trợ và trao đổi.